Hoạt động trải nghiệm “Ngày tết vùng biên quê em” năm học: 2022-2023

Hòa chung không khí đón mừng năm mới xuân Quý Mão 2023. Các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Ia H’Drai đã tổ chức cho các em học sinh các  Hoạt động trải nghiệm với chủ đề “Ngày tết vùng biên quê em” đầy ý nghĩa như: viết, trang trí câu đối, trang trí cành mai, đào, làm thiệp chúc tết, bày mâm ngũ quả… Hoạt động trải nghiệm nhằm tuyên truyền, giáo dục cho học sinh về những nghi lễ, phong tục truyền thống ngày Tết Nguyên đán, tạo ra sân chơi bổ ích giúp các em học sinh rèn kỹ năng sống. Ngoài ra đơn vị còn phối hợp với Đồn Biên phòng 703 tổ chức chương trình “Áo mới cho em” cho các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn chung tay mang đến cho cộng đồng một cái Tết đủ đầy, đầm ấm. Qua đó, không ngừng lan tỏa, giáo dục cho học sinh về đạo lý truyền thống tốt đẹp, quý báu “Thương người như thể thương thân”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc nhất là trong dịp tết đến, xuân về.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật trong chuỗi hoạt động trải nghiệm trên:

Trường Tiểu học-THCS Hùng Vương tổ chức Hoạt động trải nghiệm có sự tham gia của các thầy, cô, học sinh và phụ huynh

Phối hợp với Đồn Biên phòng 703 tổ chức chương trình “Áo mới cho em” cho các học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Mầm non Tuổi Ngọc tổ chức Hoạt động trải nghiệm với không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng.

Trường Tiểu học – THCS Nguyễn Du trang trí cành mai, cành đào.

Tin: Tiến Dũng