Hội thi “Vở sạch – chữ đẹp” bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2018 – 2019.

Sáng ngày 28/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H’Drai tổ chức Hội thi “Vở sạch – chữ đẹp” bậc Tiểu học cấp huyện năm học 2018 – 2019. Đồng chí Nguyễn Quang Thọ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo dự khai mạc và phát biểu chỉ đạo Hội thi.

Hội thi nhằm mục đích thúc đẩy phong trào Giữ vở sạch, rèn chữ đẹp cấp tiểu học, tạo điều kiện học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày sạch đẹp; góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục học sinh ở tiểu học.

Hội thi với sự tham gia của hơn 40 em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đạt giải cao trong Hội thi  “Vở sạch- chữ đẹp” cấp trường trong năm học 2018-       2019 với hai nội dung dự thi: thi “ Viết chữ đẹp”, thi “Giữ vở sạch”.

Hình ảnh: Bài dự thi của em Vũ Thị Trà My

Với Ý nghĩa phát huy vai trò và trách nhiệm của người giáo viên trong việc chăm lo rèn luyện chữ viết, duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh.

Hội thi diễn ra nghiêm túc với nhiều bài thi đạt chất lượng cao, kết quả:

– Giải nhất khối lớp 01 thuộc về em Nguyễn Ngô Ngọc Mai trường Tiểu học – THCS Nguyễn Du;

– Giải nhất khối lớp 02 thuộc về em Lộc Ánh Tuyết trường Tiểu học – THCS Nguyễn Du;

– Giải nhất khối lớp 03 thuộc về em Cầm Thị Minh trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện;

– Giải nhất khối lớp 04 thuộc về em Phạm Thị Thảo Vy trường Tiểu học Lê Quý Đôn;

– Giải nhất khối lớp 05 thuộc về em Vũ Thị Trà My trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện.

Tin, ảnh Khánh Luân