Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong Chương trình “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”

Sáng 29/11, Sư đoàn 10 (Quân đoàn 3) phối hợp Ban Dân vận huyện Ia H’Drai tổ chức Chương trình “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường” năm 2022.

Quang cảnh Chương trình

Chương trình đã trao tặng 30 suất quà với tổng giá trị 132 triệu đồng cho các em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 4,4 triệu đồng bao gồm đồ dùng học tập, tiền ăn, nhu cầu thiết yếu, phương tiện đến trường cho các em học sinh.

Lãnh đạo huyện, Sư đoàn 10 trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Với những phần quà ý nghĩa thiết thực trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có thêm điều kiện được đến trường, động viên, khích lệ tinh thần nỗ lực vượt khó, vươn lên trong học tập.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung