Trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 16/12, Đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV Tỉnh Uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Tổ trưởng Tổ cấp uỷ phụ trách địa bàn huyện Ia H’Drai đã ghé thăm và tổ chức trao tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Dự buổi tặng quà có đồng chí Trương Thị Linh, TUV, Bí thư Huyện uỷ.

Quang cảnh buổi trao quà.

50 phần quà, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng đã được đồng chí Huỳnh Tấn Phục, UVBTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ trao cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập tại các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em học sinh, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập.

Một số hình ảnh lưu niệm: