Sáng ngày 21/02/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H’Drai tổ chức Cuộc thi Tài năng Tiếng Anh dành cho học sinh phổ thông cấp huyện năm học 2022-2023. Tham gia cuộc thi lần này có 42 học sinh, trong đó có 30 học sinh tiểu học và 12 học sinh trung học cơ sở. Cuộc thi đã trao 02 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các học sinh. Cuộc thi tạo điều kiện cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở trên toàn huyện có cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hùng biện, thuyết trình bằng tiếng Anh. Qua đó, đẩy mạnh phong trào dạy và học tiếng Anh trong các nhà trường. Giúp cho đội ngũ quản lý, giáo viên giảng dạy tiếng Anh các cấp có cơ hội để trao đổi kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy hiệu quả, góp phần đẩy mạnh chất lượng dạy và học tiếng Anh theo hướng đổi mới.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật:

Tin: Tiến Dũng