Các trường học trên địa bàn huyện tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hội chợ Tết quê em”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 25-26/01, các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện tổ chức hoạt động trải nghiệm “Hội chợ Tết quê em” nhằm đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học, gắn giáo dục nhà trường với thực tiễn cuộc sống, tăng cường các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn cho học sinh.

Với mong muốn đem lại cho học sinh một không gian  đậm nét văn hóa Việt,  các thầy cô ở các trường đã dành nhiều công sức và tâm huyết để cho ra những gian hàng với nhiều phong cách khác nhau. Hoạt động trải nghiệm “Hội chợ Tết quê em”  không chỉ mang tính chất giải trí mà còn mang đến cho học sinh những kỹ năng sống, bồi dưỡng cho học sinh tình yêu quê hương đất nước về các lễ hội truyền thống, đặc biệt là ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, cũng như bảo tồn những nét đẹp văn hóa trong sinh hoạt cộng đồng về ngày Tết ở địa phương.

Đây là một trong những hoạt động hướng tới Mừng Đảng Mừng Xuân của ngành giáo dục. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các thầy cô và sự háo hức, phấn khởi của các em học sinh. 

Một số hình ảnh tại hoạt động trải nghiệm ở các trường: https://fb.watch/pTq2PtROLo/

:

 Tin, ảnh: Hoài Thương