Hội thi “Bé khỏe, ngoan – cô giáo tài năng, duyên dáng” năm học 2018 – 2019

Ngày 29/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H’Drai tổ chức Hội thi “Bé khỏe, ngoan – cô giáo tài năng, duyên dáng” năm học 2018 – 2019. Về tham gia Hội thi có đồng chí Nguyễn Quang Thọ trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, cán bộ quản lý các trường Mầm non, cùng cô giáo và các bé.

Hình ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Thọ trao cờ lưu niệm cho các trường Mầm Non về tham gia Hội thi.

Hội thi nhằm mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, vai trò của giáo viên trực tiếp giảng dạy đồng thời đánh giá sự phát triển toàn diện của trẻ về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ của trẻ mầm non. Tạo cơ hội cho trẻ mầm non được giao lưu thể hiện kỹ năng nhận thức về môi trường tự nhiên – xã hội, khả năng giao tiếp, năng khiếu sở trường ở trẻ giúp trẻ tự tin học tập.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực tạo động lực để đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, lấy trẻ làm trung tâm.

Hội thi diễn ra sôi nổi, vui tươi với 68 phần dự thi của 14 cô giáo và hơn 100 bé đến từ 13 nhóm lớp mầm non trên địa bàn toàn huyện em học sinh và giáo viên mầm non trên địa bàn toàn huyện, kết quả:

– Phần thi Bé khỏe – đẹp gồm thi biểu diễn thời trang tự chon, nhảy Aerobic giải nhất thuộc về Nhóm trẻ lớp lá trường mần non Hoa Mai;

– Phần thi Cô giáo tài năng, duyên dáng gồm Trình diễn trang phục áo dài, năng khiếu tự chọn, thi hiểu biết và ứng sử giải nhất thuộc về cô Y Tủy trường mầm non Tuổi Ngọc.

Tin, ảnh Khánh Luân.