Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng các Trường mầm non trên địa bàn huyện

Sáng ngày 05/5, đồng chí Võ Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã chủ trì buổi Lễ công bố và trao quyết định về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng các Trường Mầm non trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ Anh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Lễ

Theo các quyết định số 69, 70, 71 ngày 29 tháng 4 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Ia H’Drai quyết định bổ nhiệm: Bà Đinh Thị Thu, giáo viên Trường mầm non Măng Non giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Măng Non, xã Ia Đal; Bà Lê Thị Hiền, giáo viên Trường mầm non Tuổi Ngọc giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Tuổi Ngọc, xã Ia Dom; Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, giáo viên Trường mầm non Hoa Mai giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường mầm non Hoa Mai, xã Ia Tơi. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 05/5/2021.

Đồng chí Võ Anh Tuấn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện_ Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Anh Tuấn – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các Cô được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng các Trường mầm non lần này. Đồng chí đề nghị các Phó Hiệu trưởng được bổ nhiệm khiêm tốn, học hỏi, không ngừng phấn đấu rèn luyện bản thân, cùng với tập thể, Ban giám hiệu nhà trường đoàn kết, đồng lòng, thống nhất nội bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

nguồn: Trang TTĐT huyện Ia H’Drai