Khai mạc kỳ xét tuyển Viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Ia H’Drai năm 2021

Sáng ngày 13/9/2021, UBND huyện Ia H’Drai đã tổ chức Lễ khai mạc kỳ xét tuyển Viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo huyện Ia H’Drai năm 2021.

Về dự Lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng xét tuyển; Nguyễn Mạch, Ủy viên BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm UBKT-Thanh tra huyện, Trưởng ban giám sát kỳ xét tuyển; Trần Nam Bộ, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng cơ quan Tổ chức-Nội vụ huyện, Phó Chủ tịch hội đồng xét tuyển cùng các đồng chí là thành viên hội đồng xét tuyển và 30 thí sinh tham gia dự xét tuyển.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch hội đồng xét tuyển phát biểu khai mạc.

Phát biểu khai mạc kỳ xét tuyển, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, trong những năm qua, đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục luôn được huyện quan tâm, hàng năm đã có sự tăng cường cả về số lượng và chất lượng. Tuy nhiên, so với biên chế tỉnh giao, huyện Ia H’Drai vẫn còn thiếu giáo viên, nhân viên ở các cấp học, bậc học. Tình trạng thiếu giáo viên, nhân viên đã gây ra nhiều khó khăn cho các nhà trường trong công tác giảng dạy.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban giám sát thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế đề ra, đảm bảo khách quan, công khai, minh bạch trong quy trình xét tuyển. Các bộ phận được giao nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, cơ sở vật chất phục vụ kỳ xét tuyển thành công. Các thí sinh cần bình tĩnh, tự tin và tập trung trả lời phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất, qua đó lựa chọn được đội ngũ giáo viên, nhân viên có phẩm chất, trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp vị trí việc làm đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Các thí sinh về dự Lễ khai mạc

Tại lễ khai mạc các thí sinh đã nghe đại diện Ban tổ chức công bố các quyết định và phổ biến nội quy; xem số báo danh, địa điểm phỏng vấn, phòng phỏng vấn. Sau lễ khai mạc, ngày 13, 14/10/2020, Hội đồng xét tuyển tổ chức phỏng vấn các thí sinh, ở các phòng thi cho từng vị trí tham gia xét tuyển, địa điểm phỏng vấn tại trường TH-THCS Nguyễn Du.

Các thí sinh đo thân nhiệt trước khi vào dự lễ khai mạc

Đợt này toàn huyện Ia H’Drai cần tuyển dụng 27 chỉ tiêu trong đó giáo viên Tiểu học 18 chỉ tiêu (17 giáo viên tiểu học đa môn; 01Giáo viên Thể dục), giáo viên THCS 07 chỉ tiêu và 02 Nhân viên Kế toán trường học.

Tin, ảnh: Thế Thành