Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020)

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – là ngày thể hiện tình cảm, tấm lòng trân trọng, tri ân đối với đội ngũ các thầy giáo, cô giáo – những người có đóng góp to lớn cho sự nghiệp trồng người và trong công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, nhiều địa phương trong huyện Ia H’Drai đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Tại lễ kỷ niệm, các địa phương, các trường đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, ôn lại truyền thống 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, khen thưởng các thầy cô giáo có nhiều thành tích trong công tác giáo dục của đơn vị….

Hình ảnh: Lãnh đạo UBND xã Ia Đal tăng hoa chúc mừng trường Mầm non Măng Non và Trường Tiểu học-THCS Hùng Vương, xã Ia Đal.

Hình ảnh: Lãnh đạo UBND xã Ia Dom tăng hoa chúc mừng trường Mầm non Tuổi Ngọc và Trường Tiểu học-THCS Nguyễn Du, xã Ia Dom.

Hình ảnh: Các đơn vị Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn xã Ia Đal tặng hoa chúc mừng

Hình ảnh: Tiết mục văn nghệ các em học sinh trường Tiểu học-THCS Hùng Vương, xã Ia Đal

Hình ảnh: Trao thưởng cá nhân được UBND tặng giấy khen Lao đồng tiên tiến năm học 2019-2020

Tin: Lê Văn Khải