Lễ khởi công xây dựng công trình trường Tiểu học Nguyễn Du

Ngày 23/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Trường Tiểu học Nguyễn Du tại xã Ia Dom, huyện Ia H’Drai. Tham dự buổi Lễ có đ/c Nguyễn Phúc Phận- TUV, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo; Đ/c Phạm Đình Phước- PGĐ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Kon Tum, Đ/c Pờ Ly Hảo- PCT UBND huyện Ia H’Drai, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ia Dom và đông đủ cán bộ, giáo viên cùng các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Du.
Lễ khởi công xây dựng công trình trường Tiểu học Nguyễn Du
Đ/c Pờ Ly Hảo- PCT UBND huyện phát biểu tại lễ khởi công
Phát biểu tại Lễ khởi công, đồng chí Pờ Ly Hảo- PCT UBND huyện Ia H’Drai ghi nhận sự quan tâm, đầu tư của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh, cảm ơn hoạt động an sinh xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Kon Tum; đồng thời đồng chí cũng đề nghị phòng Giáo dục- Đào tạo huyện, UBND xã Ia Dom, Ban giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Du tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đơn vị thi công thực hiện đúng theo tiến độ.

Các đại biểu làm lễ khởi công xây dựng công trình

Công trình được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Kon Tum tài trợ, với tổng kinh phí 5.998.380.000đ  bao gồm 6 phòng học, nhà hiệu bộ, nhà ở cho giáo viên và các công trình phụ trợ khác. Dự kiến, công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng, phục vụ năm học 2017-2018.

Tin, ảnh: Hoài Nam