Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm thứ 10

Sáng 03/10, tại trường TH-THCS Nguyễn Du, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel Kon Tum phối hợp với Hội khuyến học tỉnh, UBND huyện Ia H’Drai tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học” năm thứ 10, năm học 2023-2024.

Tham dự buổi lễ có NGƯT Nguyễn Hóa, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Ia H’Drai; ông Vũ Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Kon Tum; lãnh đạo Chi nhánh Viettel huyện Ia H’Drai; lãnh đạo UBND, Hội Khuyến học các xã, các trường TH-THCS cùng các thầy cô, phụ huynh và các em học sinh được nhận học bổng.

Lãnh đạo huyện Ia H’Drai đại diện các em học sinh nhận học bổng từ Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hóa, Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh

Tại buổi lễ, Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum đã trao 30 suất học bổng cho 30 em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tại 03 xã của huyện Ia H’Drai. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, gồm cặp sách, bộ dụng cụ học tập và 1,5 triệu đồng tiền mặt.

Trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn

Những suất học bổng là nguồn động viên, khích lệ to lớn, giúp các em học sinh tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tin, ảnh: Phương Dung