Lễ trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2017 từ Quỹ Bảo trợ trẻ em Tỉnh Kon Tum.

Được sự ủy quyền của Lãnh đạo UBND huyện, Sáng ngày 13/3/2017 tại trường THCS Trần Quốc Tuấn, Đ/c Nguyễn Quang Thọ- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ia H’Drai đã trao 10 suất học bổng là xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn: trẻ em con hộ nghèo; cận nghèo; trẻ em người DTTS; con thương binh, liệt sĩ, con cựu chiến binh, người nhiễm chất độc hoá học; trẻ mồ côi, khuyết tật hoàn cảnh khó khăn.
Hình ảnh tại Lễ trao học bổng
Các em đều nỗ lực vượt khó và có học lực khá, giỏi trong năm học 2015-2016 và học kỳ I năm 2016-2017, nhưng hoàn cảnh gia đình còn khó khăn, chưa có phương tiện đi lại hoặc phương tiện đã hư hỏng không thể tiếp tục sử dụng.

Được nhận quà xe đạp từ nguồn quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Kon Tum các em hết sức vui mừng, xúc động và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, sẽ chăm ngoan, học giỏi để đạt được thành tích cao hơn trong học tập không phụ lòng mong mỏi của ba mẹ, của gia đình, của Thầy cô và nhà trường.

Khánh Luân