Trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 20/8, thay mặt UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao quyết định về công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Theo quyết định số 234-QĐ/UBND, ngày 17/8/2021, Chủ tịch UBND huyện quyết định điều động, bổ nhiệm bà Hà Thị Ngọc, Giáo viên Tiểu học, Trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành, xã Ia Tơi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH-THCS Nguyễn Du, xã Ia Dom.

Theo quyết định số 235-QĐ/UBND, ngày 17/8/2021, Chủ tịch UBND huyện quyết định điều động, bổ nhiệm ông Trần Quốc Chung, Phó Hiệu trưởng Trường TH-THCS Nguyễn Du, xã Ia Dom giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH-THCS Nguyễn Tất Thành, xã Ia Tơi.

Theo quyết định số 236-QĐ/UBND, ngày 17/8/2021, Chủ tịch UBND huyện quyết định bổ nhiệm ông Đỗ Văn Cường, Giáo viên Trung học cơ sở, trường TH-THCS Hùng Vương, xã Ia Đal giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường TH-THCS Hùng Vương, xã Ia Đal.

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện bày tỏ sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo UBND huyện đối với các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Trên cương vị công tác mới, các đồng chí tân Phó Hiệu trưởng cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, học tập, trau dồi kinh nghiệm, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân viên, phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự chụp hình lưu niệm

Sưu tầm: TTVHTTDL&TT