Chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh vùng Biên giới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 28/9/2023, hòa chung không khí náo nức chào đón Tết Trung Thu của thiếu nhi cả nước, tất cả các trường Mầm non và trường Tiểu học – THCS trên địa bàn huyện Ia H’Drai tổ chức “Vui Tết trung thu” cho hơn 3.300 học sinh. Đến dự và chung vui với các em học sinh có các đồng chí đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Ủy ban nhân dân các xã, Ban Giám Hiệu Nhà trường và phụ huynh học sinh. 

Quang cảnh Chương trình “Vui Tết trung thu”

Trong chương trình vui Tết Trung Thu, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa Lân đầy ý nghĩa cũng như được nghe lại câu chuyện về sự tích chị Hằng Nga – Chú Cuội, tham gia cuộc thi trưng bày mâm ngũ quả Tết Trung thu và tham gia trò chơi giải đố dân gian thú vị

Tiết mục văn nghệ của các em học sinh trong Tết trung thu

Chị Hằng Nga – Chú Cuội và các em học sinh

Học sinh háo hức tham gia trả lời các câu đố dân gian

Ban Đại diện phụ huynh học sinh trao quà cho các em học sinh

Chương trình “Vui Tết trung thu”  đã để lại trong lòng các em học sinh nhiều ấn tượng tốt đẹp. Các em hiểu hơn về ý nghĩa của Tết Trung Thu, biết chia sẻ khó khăn vươn lên trong học tập, nuôi dưỡng những ước mơ cao đẹp, có cách ứng xử với ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè và cộng đồng bằng trái tim nhân ái, quyết tâm vươn lên để xây dựng đất nước phồn vinh, giàu đẹp.

Tin: Tiến Dũng